Những Lý Do Nên Mua Điện Thoại iPhone Thay Vì Samsung

nên mua iphone

Thị trường điện tử-điện thoại luôn có hai đối thủ là iPhone và Samsung. Hai thương hiệu đã phát triển và cạnh tranh rất suýt sao về độ hot, độ nổi trội. Cũng đã có rất nhiều bài viết nhắc đến và so sánh liên tục giữa hai đối thủ nặng ký này. Dưới đây sẽ là những đánh giá lý do để bạn chọn iPhone thay vì Samsung. 

Thương Hiệu Vươn Tầm Quốc Tế

iPhone được sản xuất từ nhà phát hành Apple. Thương hiệu này đã quá nổi tiếng trong khi trung bình 10 người thì đến 7 người dùng hàng Apple. Nào là iPad, iPod, phụ kiện, Macbook,… Trong số đó iPhone chính là mặt hàng thành công và được bán chạy nhất. Người ta thường nói chỉ những người sang chảnh, nhà giàu thì mới dùng hàng iPhone. Nhưng thương hiệu lại rất đa dạng, không cần nhiều tiền cũng có thể mua được. Việc sử dụng một chiếc điện thoại iPhone còn làm tăng giá trị bản thân, độ chịu chơi của bạn trước mắt mọi người. Dựa vào đặc điểm này nên nhiều khách hàng đã lựa chọn iPhone thay vì Samsung. 

Ngoại Hình Thời Thượng Của Nhà Táo Khuyết

Kể cả gu thẩm mỹ của mọi người là khác nhau nhưng khi nhìn vào iPhone đều thấy nó đẹp. Không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể làm được điều đó, làm cho ai cũng có cảm giác thu hút. Màu sắc đa dạng, các mặt góc cạnh tròn bóng, logo Táo đơn giản mà ấn tượng,… Từ những nút âm lượng, nút bật tắt… cũng rất gọn gàng không quá phô trương. Nhưng lại có thể bấm, thao tác tiện lợi và  rất nhạy. Chất liệu cũng cáp và có thời hạn sử dụng lâu, đảm bảo không làm người dùng thất vọng.

Nhiều Người Dùng Ưa Chuộng

Căn bản iPhone đã có hàng tỷ người sử dụng trên toàn thế giới nên không có lý do gì để những người tiếp theo từ chối cả! Nối tiếp như vậy, những người đến sau thấy số lượng người tin dùng nhiều như thế thì họ lại mua và dùng iPhone. Chính vì vậy, dù đã có nhiều người dùng nhưng con số vẫn được tăng đều theo từng ngày. Lý do iPhone được nhiều người dùng hơn không chỉ có vậy. Nó còn dễ bán đi và mua lại nữa. Bình thường điện thoại cũ bán đi hay là mua lại sẽ rất mất giá và không mấy được thỏa thuận thành công. Đối với iPhone thì ngược lại, mua hay bán hàng cũ vẫn như bình thường. 

Với một chiếc iphone 13 như hiện nay khi sử dụng 1 năm và bán lại qua đời chủ thứ 2 còn có thể giữ giá tới 70% như khi mua mới. Đây là một trong những điều tuyệt vời mà nhà Táo mang tới cho tất cả những ai sành công nghệ.

Hệ Điều Hành Riêng Cùng Bảo Mật An Toàn

IOS có lẽ đã tạo nên một bước đi mới cho hệ điều hành trên thị trường điện tử. Những chiếc điện thoại khác hầu như chỉ dùng hệ điều hành Android mà iPhone lại sở hữu hệ điều hành tách biệt. Vừa mới mẻ và chắc chắn trong việc bảo mật. Apple tạo ra hệ điều hành với công dụng giữ thông tin cá nhân kỹ càng, chế độ face ID lẫn dấu vân tay của riêng bạn. Dùng iPhone thì không bao giờ phải lo lắng về các điều khoản riêng trong điện thoại có bị lộ hay không? 

Tích hợp iCloud hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin khối lượng lớn. Người dùng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu, từ iphone này tới iphone khác. Hệ sinh thái công nghệ Apple đa dạng, kết hợp sử dụng Apple Watch, iMac, Macbook

Mua iPhone Hàng Chất Lượng Ở Đâu?

100% sau khi xem xong những lý do trên thì nhiều bạn lại muốn mua iPhone rồi đúng chứ! Vậy thì hãy thử đến siêu thị Táo Mỹ. Nơi luôn chào đón khách hàng và mở cửa hàng ngày. Tại cửa hàng có rất nhiều sản phẩm chính hãng của nhà Apple và cả đồ chơi công nghệ hot. Còn riêng iPhone thì có rất nhiều, tầm giá phù hợp với đại đa số người dân tại Việt Nam. Thế nên số tiền bỏ ra ở mức vừa phải mà bạn sẽ sở hữu được một chiếc iPhone hoàn hảo. Còn đợi chờ gì mà không đến ngay Hoằng Hóa Thanh Hóa để mua hàng nhỉ?

Kết Thúc 

Phía trên là tất cả những lý do mà bạn nên lựa chọn iPhone thay vì những chiếc điện thoại khác. Cũng như về địa chỉ uy tín, an toàn để mua hàng là siêu thị Táo Mỹ. Để nhanh và tiện lợi hơn thì trang “sieuthitaomy.com” chính là trang mua hàng online, trực tuyến cho những khách hàng ở xa. Đặt hàng là về ngay trong vài giờ đồng hồ khi khách hàng ở khu vực Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bên cạnh đó là nhiều đặc quyền đặc biệt. Bạn nào chưa tìm được phiên bản iPhone phù hợp nhất thì cứ liên hệ tới hệ thống tư vấn hỗ trợ để có gợi ý phù hợp.