So Sánh iPhone 11 Pro Và iPhone 12 Pro -Tìm Hiểu Cùng Táo Mỹ

iPhone 11 ProiPhone 12 Pro là hai phiên bạn phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng một trong hai thì coi như bạn đang sở hữu những phiên bản smartphone đỉnh nhất. Nhưng để chọn ra một sản phẩm vượt trội hơn sản phẩm còn lại thì lại là một vấn đề cực kỳ nan giải. Và không phải ai cũng đủ tiền để mua cả hai chiếc iPhone cả. Vậy thì hãy cùng Táo Mỹ giải đáp ngay bây giờ nhé! Cho bạn nào chưa biết thì Táo Mỹ đang có chương trình mua iphone trả góp thanh hóa đang được diễn ra với mức giá hạt rẻ, nhanh tay nào!

iPhone Táo Mỹ, iPhone chính hãng, iPhone 11 Pro

Thiết Kế Của iPhone 11 Pro Và iPhone 12 Pro

Kích thước của chiếc iPhone 11 Pro là 144mm x 71.4mm x 8.1 mm, còn iPhone 12 Pro là 146.7mm x 71.5mm x 7.4 mm. Vì đều là bản Pro nên đều được Apple đầu tư mạnh mẽ. Khả năng chống nước của iPhone 12 Pro thì nổi bật hơn với 6m, iPhone 11 Pro chỉ có 4m. Kiểu dáng cũng có sự thay đổi lớn khi chiếc ip11 là các cạnh tròn, sản phẩm ip12 lại là những vát phẳng cứng. Nếu bạn đã từng cầm cả hai trên tay thì ít nhiều sẽ thấy iPhone 12 Pro nặng và mỏng hơn nhiều so với iPhone 11 pr. Đa số mọi người đều cho rằng phiên bản mới nhất là iPhone 12 đẹp hơn phiên bản trước đó nhưng nhiều người lại có ý kiến ngược lại. 

Toàn Cảnh Về Màn Hình Của Hai Sản Phẩm 

iPhone 11 Pro Táo Mỹ có được màn hình 5.8 inch, OLED, độ phân giải 2,436 x 1,125 pixel. Về độ sáng cũng rất tối ưu khi có đến 800 nits, HDR10, Dolby Vision. iPhone 12 Pro cũng không kém cạnh thậm chí là hơn một chút vì có màn hình 6.1 inch, OLED, độ phân giải 2m532 x 1m170 pixel.Độ sáng 800 nits, HDR10, Dolby Vision vẫn được giữ nguyên so với phiên bản trước nhưng được thêm vào một chi tiết mới là lớp phủ Ceramic Shield. Tạo ra độ chắc chắn hơn so với phần camera của iPhone 11 Pro. Sự chênh lệch không quá lớn, trải nghiệm video, xem phim,… vẫn không ảnh hưởng là mấy.

iPhone 11 Pro, iPhone Táo Mỹ, siêu thị táo mỹ

Camera iPhone 11 Pro Và iPhone 12 Pro Có Điểm Gì Hấp Dẫn?

Hầu như mọi người đi mua điện thoại tại siêu thị iphone táo mỹ luôn chú ý đến chi tiết camera. Vì mức độ sử dụng là rất nhiều, có khi là liên tục. Vậy nên khi so sánh hai chiếc điện thoại thì yếu tố camera sẽ được làm chủ đề để đặt lên bàn cân. Cả iPhone 11 lẫn iPhone 12 đều được Apple thiết kế ngoại hình 3 camera sau. Ống kính, mặt kính khá tương đồng vì các góc chụp rất rộng và bao quát khung hình. Điểm khác biệt nằm ở độ cảm biến: iPhone 11 Pro có máy ảnh 12M cảm biến, có khẩu độ f/1.8.

 iPhone 12 Pro lại là khẩu độ f/1.6. Khẩu độ được nâng cấp tối đa nên sẽ rộng hơn, khả năng tạo ảnh đẹp, thu được nhiều ánh sáng hơn. Độ sáng từ iPhone 12 Pro khi chụp ảnh cũng có lớp nền, độ tương phản sáng hơn. máy quét LiDAR cũng là chi tiết mà iPhone 11 Pro không có, tạo nên khả năng chụp ảnh chân dung vượt trội. Chế độ ban đêm cũng là một tính năng mới trong camera của iPhone 12 Pro. Mọi người có thể thấy hiển nhiên iPhone 12 Pro đã ở một đỉnh cao mới trong việc chụp ảnh trên điện thoại. 

Hiệu Năng Và Bộ Nhớ Có Điểm Gì Khác Nhau?

Loại CPU 6 lõi, GPU 4 lõi đều là điểm chung của hai thiết bị. Khác ở tiến trình iPhone 11 là 7nm còn iPhone 12 là 5nm. Ram cũng được tăng lên khi ip12 có đến 6GB còn sản phẩm ip11 chỉ có 4GB. Bộ xử lý của phiên bản mới nhất cũng nhanh hơn iPhone 11 Pro. Dạng bộ nhớ tùy chọn ở iPhone 11 là 64GB, 256GB, 512GB, bộ nhớ Iphone 12 Pro lại nhỉnh hơn một chút vì có 128GB, 256GB, 512GB. Cũng không khác biệt quá nhiều, chủ yếu là tăng thêm mức bộ nhớ tối thiểu, dùng sẽ được nhiều dung lượng hơn. 

hiệu năng iPhone 11 Pro, bộ nhớ iPhone

Pin Và Kết Nối 

Điện thoại táo mỹ là sản phẩm chính hãng của Apple. Riêng về thời lượng pin thì iPhone 11 Pro lại có màn thể hiện tốt hơn phiên bản đời mới nhất. Nhưng iPhone 12 lại có cổng sạc siêu cấp MagSafe. Sẽ có nhiều phụ kiện công nghệ hỗ trợ cho đời máy mới. Hai thiết bị sạc cực nhanh, chỉ trong chưa đến 2 lần sạc cũng đủ dùng hết ngày. Sử dụng trong thời gian dài tốt, không bị ảnh hưởng bị nóng, chai pin. Bộ sạc rất đa dạng. Kết nối đường truyền không dây tiện lợi, đảm bảo đi đâu cũng có kết nối để truy cập.

Nên Mua Phiên Bản Nào Và Mua Ở Đâu?

Nếu iPhone 12 Pro được 10 điểm thì iPhone 11 Pro cũng phải được 9,5. Sự khác nhau không quá lớn, nếu được thì nên mua cả hai để trải nghiệm. Còn điều kiện bình thường thì dùng iPhone 11 vẫn là ok. Ví dụ cần chụp ảnh nhiều thì mua iPhone 12, dùng tài liệu nhiều và sử dụng lâu thì là iPhone 11, tương tự nhu cầu sử dụng của mỗi người. Các bạn có thể đến ngay Táo Mỹ tại Hoằng Hóa Thanh Hóa để đặt hàng. Có đầy đủ tất cả phiên bản iPhone với mức giá khuyến mãi siêu lớn. Tiện lợi hơn là truy cập sieuthitaomy.com để đặt và nhận hàng trong phút chốc!

iPhone 11 pro max, iPhone Táo Mỹ, iPhone Thanh Hóa

Lời Kết Thúc

Đó là tất cả thông tin đánh giá chung về iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro. Chắc hẳn bạn đã câu trả lời cho mình xem nên lựa chọn phiên bản nào rồi chứ. Tùy vào số tiền và điều kiện sử dụng để lựa chọn ra một thiết bị phù hợp nhất. Apple watch, tai nghe, iPad cùng rất nhiều sản phẩm khác đang chờ đón các bạn. Những ai chưa mua được một sản phẩm ngon, bổ, rẻ thì cứ đến với siêu thị Táo Mỹ để hốt ngay về.