Trang chủ » Chính Sách Bảo Hành Dịch Vụ Sửa Chữa

Chính Sách Bảo Hành Dịch Vụ Sửa Chữa

Đầu tiênSiêu Thị Táo Mỹ rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện của Quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi phải bảo hành. Hệ thống hi vọng những thông tin chi tiết về chính sách bảo hànhđổi trả tại Táo Mỹ dưới đây sẽ giúp ích cho nhu cầu của Quý khách. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ Siêu Thị Táo Mỹ – Thanh Hóa qua đường dây nóng (Tổng đài chăm sóc khách hàng: 090.338.6886), chúng tôi sẵn sàng lắm nghe, giải đáp thắc mắc của bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Quy Định Thời Gian & Phạm Vi Bảo Hành Sửa Chữa Dịch Vụ

bảo hành sửa chữa, sửa iphone có bảo hành, siêu thị táo mỹ, táo mỹ sửa chữa

(*): Khách hàng cần xác nhận chính xác chức năng lỗi của sản phẩm. Nhân viên của Siêu Thị Táo Mỹ sẽ kiểm tra dà soát lại toàn bộ tình trạng của Sản Phẩm trước khi nhận máy sửa chữa.

Điều Kiện Bảo Hành Sửa Chữa

Các sản phẩm đến bảo hành tại Siêu Thị iPhone Chính Hãng Tão Mỹ vui lòng đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản như Google Account, Apple ID, Samsung Account,… Các tài khoản dự liệu đám mây như Google Drive, DropBox, One Drive,… hay các tài khoản mạng xã hội như Facebook, TikTok, Telegram,…

Đối với phụ kiện các loại phải thỏa các điều kiện như sau:

 • Máy không vào nước, ẩm ướt
 • Không bị rơi vỡ hoặc bị tác động ngoại lực vào phạm vi được bảo hành
 • Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách, dán đè, bị sửa đổi

Đối với pin:

 • Không ổn định khi sử dụng
 • Pin ảo (tăng giảm % không đều)
 • Tự động sập nguồn (chết pin),…
 • Không bảo hành cháy nổ dưới mọi hình thức

Đối với màn hình:

 • Phạm vi bảo hành: màn hinh bị hư hỏng cảm ứng, vấn đề hiển thị.
 • Từ chối bảo hành khi màn hình bị bụi, ngấm nước/chất lỏng, cấn bể, chảy mực ố vàng,…

Đối với ổ cứng, bàn phím, thanh RAM: Không bị biến dạng, mất mộc, rách tem, không chịu trách nhiệm về dữ liệu dưới mọi hình thức

Quy Trình Sữa Chữa Và Bảo Hành Dịch Vụ Sản Phẩm Tại Táo Mỹ

Trước khi nhận các sản phẩm sửa chữa từ khách hàng. Chúng tôi đều thực hiện các bước rất rõ ràng để đánh giá được tính minh bạch và khách quan nhất với khách hàng. Việc kiểm tra và dà xoát giúp khách hàng phát hiện thêm những lỗi khác của sản phẩm mà khách hàng chưa phát hiện.

 1. Khi nhận Sản Phẩm Sửa Chữa Dịch Vụ – Đội ngũ nhân viên của Siêu Thị Táo Mỹ sẽ test toàn bộ chức năng của sản phẩm trước khi bàn giao cho KTV Sửa Chữa. Điều này được thực hiện trước mặt khách hàng để xác nhận tình trạng máy một cách khách quan nhất.
 2. Sau khi ký xác nhận tình trạng máy KTV sẽ kiểm tra về tình trạng lỗi khách hàng yêu cầu sửa chữa và tiến hành báo giá nếu như khả năng sửa chữa có thể sửa nhanh chóng.
 3. Trong trường hợp lỗi nghiêm trọng cần can thiệp về Main ( Bo mạch ). KTV sẽ tạm giữ máy để kiểm tra kỷ lưỡng hơn và báo giá cho khách hàng trước khi tiến hàng sửa chữa.
 4. Trong trường hợp khách hàng không có sản phẩm sử dụng thay thế. Táo Mỹ có thể hỗ trợ khách hàng cho khách hàng mượn máy của Siêu Thị để dùng tạm.
 5. Trường hợp khách hàng không muốn sữa chữa KTV sẽ trả lại máy kèm phiếu kiểm tra để khách hàng có thể dễ dàng nắm được và cung cấp cho các đơn vị sửa chữa khác nắm rõ tình trạng máy.

(*): Khách hàng lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa. Táo Mỹ sẽ liên hệ để xác nhận từ khách hàng. Nên giai đoạn khách hàng vui lòng giữ kết nối để được hỗ trợ tốt nhất từ Siêu Thị Táo Mỹ.