Trang chủ » Chính Sách Bảo Mật Và Quyền Riêng Tư

Chính Sách Bảo Mật Và Quyền Riêng Tư

Nhằm đảm bảo an toàn cho website của Siêu Thị Táo Mỹ và bảo mật thông tin cho khách hàng, Siêu Thị Táo Mỹ (“Táo Mỹ – Thanh Hóa”) đưa ra một số Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi sử dụng tiện ích, tính năng tại website của Siêu Thị Táo Mỹ – Hoằng Hóa.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật thông tin được cập nhật, Người Sử Dụng truy cập website có nghĩa là Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của Táo Mỹ.

Mục Đích Thu Thập Thông Tin

Siêu thị Táo Mỹ sử dụng thông tin người dùng, khách hàng, khách hàng Online cung cấp để:

 • Cung cấp các Sản phẩm đến Người Sử Dụng.
 • Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của Người Sử Dụng hoặc các hoạt động giả mạo Người Sử Dụng.
 • Liên lạc và giải quyết với Người Sử Dụng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Người Sử Dụng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn như: (i) lưu giữ thông tin và thực hiện các công việc quản lý nội bộ; (ii) cải thiện chất lượng Sản phẩm mà Người Sử Dụng đang sử dụng; (iii) thông báo về các chính sách ưu đãi, khuyến mãi của Táo Mỹ; (iv) phát triển các Sản phẩm khác liên quan Siêu Thị Táo Mỹ; (v) gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Sử Dụng và Táo Mỹ; (vi) hỗ trợ Người Sử Dụng sử dụng các tiện ích của Siêu Thị Táo Mỹ; (vii) hỗ trợ Người Sử Dụng khi có khiếu nại và phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất, theo đề nghị của Người Sử Dụng; (viii) các trường hợp hợp khác khi Người Sử Dụng đồng ý.
 • Để bảo vệ quyền lợi của Táo Mỹ và những đối tác của Táo Mỹ: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của Người Sử Dụng khi chắc chắn rằng những thông tin đó bảo vệ được quyền lợi, tài sản của Công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Siêu Thị Táo Mỹ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Người Sử Dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp của Nhà nước Việt Nam liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Người Sử Dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Người Sử Dụng.

Phạm Vi Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

 • Việc thu thập dữ liệu bao gồm: vị trí, thiết bị trình duyệt, hệ điều hành trình duyệt, họ tên khách hàng, số điện thoại khách hàng, link tài khoản Facebook của khách hàng. Đây là các thông tin mà Siêu Thị Táo Mỹ cần Người Sử Dụng cung cấp bắt buộc và chính xác khi đăng ký sử dụng website và để Táo Mỹ liên hệ xác nhận khi Người Sử Dụng đăng ký sử dụng Sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính những Người Sử Dụng.
 • Những Người Sử Dụng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng Sản phẩm dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Người Sử Dụng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Táo Mỹ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba (nếu có) để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

 • Khi nói đến cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của Người Sử Dụng, Người Sử Dụng có quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu Người Sử Dụng muốn thực hiện các quyền của mình hoặc muốn giải thích về các quyền này, Người Sử Dụng có thể liên lạc với chúng tôi.
 • Chúng tôi có quyền tiết lộ bất cứ thông tin thu được bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến Thông tin nhận dạng Cá Nhân và Thông tin Nhận dạng Không Mang Tính Cá Nhân, (i) theo quy định của pháp luật hoặc của cơ quan nhà nước; hoặc (ii) trong trường hợp khẩn cấp; (iii) để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam hoặc (iv) cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, phá sản hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của Người Sử Dụng ở một quốc gia khác ngoài quốc gia mà Người Sử Dụng cư trú. Trong phạm vi chúng tôi chuyển dữ liệu cá nhân của Người Sử Dụng, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ phù hợp và tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi dữ liệu cá nhân của Người Sử Dụng được chuyển đến. Khi Người Sử Dụng yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho Người Sử Dụng chi tiết các biện pháp bảo vệ dữ liệu mà chúng tôi đang sử dụng.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của Người Sử Dụng sẽ được lưu trữ trong một thời gian nhất định cho đến khi Người Sử Dụng chấm dứt sử dụng website, sản phẩm của Siêu Thị Táo Mỹ hoặc theo yêu cầu chấm dứt lưu trữ của Người Sử Dụng hoặc lâu hơn nếu pháp luật có yêu cầu, tùy điều kiện nào đến trước. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân Người Sử Dụng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Táo Mỹ Thanh Hóa.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CTY TNHH TMDV AN PHÁT IDC

Trụ sở chính: 425/13/6 Hà Huy,Thạnh Xuân, Q12, HCM

 • Phương tiện và công cụ để Người Sử Dụng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người Sử Dụng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc được công bố trên website https://sieuthitaomy.com hoặc https://sieuthitaomy.net

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

 • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty. Chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những Sản phẩm của Công ty chúng tôi.
 • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách khi đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi: (i) hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động; (ii) chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung. (iii) chú ý khi sử dụng các phần mềm có chức năng hoặc cho phép thu thập dữ liệu cá nhân. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin Quý khách hàng đăng ký trên website của Công ty chúng tôi. Mọi thông tin Quý khách đăng ký tại những website / ứng dụng hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 
 • Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn được thiết kế một cách tối ưu nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng từ việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của khách hàng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn.

Liên Kết Khác

Liên kết đến website, ứng dụng khác

Trong một số trường hợp không mong muốn, Website có thể dẫn đến một số liên kết tới trang web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Táo Mỹ không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang web và nguồn dữ liệu liên kết này. Siêu Thị Táo Mỹ từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang web và nguồn dữ liệu nói trên.

Liên kết từ website, ứng dụng

Táo Mỹ không cho phép bất kỳ nhà bán lẻ hoặc trang tin tức nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Websie này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/hiển thị mặc định của Websie mà chưa có sự đồng ý của Táo Mỹ – Hoằng Hóa.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại các Websie này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Táo Mỹ về sự phù hợp của sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn.

Táo Mỹ từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Sản phẩm sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào Websie này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Siêu Thị Táo Mỹ , các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (i) sử dụng các thông tin trên Websie này; (ii) các truy cập kết nối từ Websie này; (iii) đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Táo Mỹ .

Cơ Chế Giải Quyết Khiếu Nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người sử dụng gửi email khiếu nại đến email: [email protected] hoặc gọi điện thoại tới số 0903386886 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Siêu Thị Táo Mỹ. Siêu Thị Táo Mỹ cam kết sẽ phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất.