Dịch Vụ Nạp Rút Tiền Tại Siêu Thị Táo Mỹ Thanh Hóa

rút tiền tại hoằng hoá

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Siêu thị Táo Mỹ hỗ trợ khách hàng tại Hoằng Hóa dịch vụ tương tự như ngân hàng với các hoạt động nạp rút tiền tiện lợi. Cứ đến mỗi giai đoạn nhận lương tại Hoằng Hóa. Các cây ATM gần như đông nghịt người. Với những hàng dài nối đuôi nhau rất vất vả. Nắm được nhu cầu này. Táo Mỹ hỗ trợ khách hàng rút tiền miễn phí tại Siêu Thị Táo Mỹ – Hoằng Hóa với hình thức Rút Tiền Từ Tài Khoản Ngân Hàng.

Dịch Vụ Ngân Hàng Táo Mỹ Cung Cấp

Sau một thời gian tham dò nhu cầu của khách hàng tại Hoằng Hóa chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện lợi như sau:

  1. Nạp tiền mặt vào tài khoản – Chuyển khoản ngân hàng.
  2. Rút tiền mặt từ Tài Khoản Ngân Hàng
  3. Rút tiền mặt từ thẻ ATM
  4. Rút tiền mặt từ thẻ Tín Dụng Ngân Hàng
  5. Thanh toán tiền điện, nước hoàn toàn miễn phí. 

Trong đó có một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng dễ dàng hơn và không tốn nhiều thời gian như: Dịch Vụ Thanh Toán Tiền Điện, Nước hoàn toàn miễn phí tại Táo Mỹ – Hoằng Hóa. Với hóa đơn tiền điện 200.000đ bạn chỉ phải thanh toán 200.000đ mà thôi.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Công Nhân Rút Tiền Mặt Mỗi Đợt Lương Về

Siêu Thị iPhone Chính Hãng Táo Mỹ hỗ trợ khách hàng tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa từ ngày: 10 – 18 hàng tháng [ Miễn Phí Rút Tiền Mặt Từ Tài Khoản với số tiền tối đa là: 50.000.000đ ].

rút tiền atm tại hoằng hóa

Những khách hàng có tài khoản ngân hàng có đủ khả năng chuyển khoản ngân hàng. Thì hoàn toàn miễn phí rút tiền. Với hình thức cụ thế là khách hàng chuyển khoản cho tài khoản trung gian tại Siêu Thị Táo Mỹ – Hoằng Hóa và sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và giao lại tiền mặt tương ứng với số tiền chuyển khoản cho khách hàng. Thời gian thực hiện chưa đến 2 phút. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian hơn.

Với những khách hàng không nhớ số tài khoản hoặc chỉ có thẻ ATM chúng tôi sẽ hỗ trợ thu phí 0.55% giá trị giao dịch. Ví dụ: Khi khách hàng rút 10 triệu thì thực chất khách hàng mất phí là: 10.000.000đ x 0.55% =. 55.000đ ( Đây là biểu phí do đơn vị cung cấp máy Pos áp dụng. Táo Mỹ không thu bất kỳ phí nào đối với khách hàng. )