Kết Nối Apple Watch Với iPhone Vô Cùng Đơn Giản

Làm như thế nào để có thể kết nối Apple watch với iphone là câu hỏi mà siêu thị Táo Mỹ gặp rất nhiều khi khách đến mua hàng. Để biết cách kết nối cùng như tìm hiểu về những điều kiện liên quan. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Táo Mỹ nhé.

Kết Nối Apple Watch Với iPhone

Những Điều Kiện Cần Khi Kết Nối Apple Watch Với iPhone

Trước tiên, mỗi cá nhân cần sở hữu một chiếc Apple watch và điện thoại iphone chính hãng:

  • Đối với Apple WatchOS 5 của Watch Series 1 hoặc mới hơn thì chỉ tương thích với iPhone 5s trở lên cùng với hệ điều hành iOS 12 trở lên.
  • Những chiếc Apple WatchOS 6 trở lên thì sẽ có thể kết nối được với điện thoại iPhone 6s trở lên và cùng chạy phiên bản iOS 14 trở lên.
  • Đối với bản WatchOS 7 ở tại Watch Series 3 hoặc mới hơn thì sẽ tương thích với iPhone 6s trở lên và những chiếc iphone đang chạy hệ điều hành iOS 14 trở lên.

Thực Hiện Kết Nối Apple Watch Với iPhone Lần Đầu

Người dùng làm theo các bước hướng dẫn sau để thực hiện kết nối iwatch với iphone lần đầu. Hướng dẫn thực hiện kết nối đồng hồ thông minh với iphone 6 đến iphone 13:

Bước 1: Người dùng ấn nhẹ và giữ nút Slide bên cạnh viền đồng hồ cho tới khi iwatch được bật và logo Apple hiển thị. 

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone

Bước 2: Thực hiện khởi động ứng dụng iwatch trên iphone > chọn “Ghép đồng hồ mới”. Người dùng cần đưa đồng hồ đến gần với iphone để thực hiện kết nối > Đợi một vài phút hộp thoại kết nối Apple watch trên điện thoại hiện lên > chọn “Tiếp tục”.

cách kết nối đồng hồ với iphone Apple

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo, người dùng đưa màn hình đồng hồ tương ứng với camera của iphone và thực hiện các thao tác kết nối hai thiết bị. 

Bước 4: Chọn “Thiết lập Apple watch” và làm theo các thao tác được hướng dẫn. 

Riêng dòng Apple watch 3 và 4 series, người dùng chỉ cần kích hoạt kết nối mạng di động xuyên suốt quá trình thiết lập kết nối. Hai thiết bị kết nối với nhau cần sử dụng chung 1 mạng di động. 

Thực Hiện Kết Nối Nhiều Apple Watch Với iPhone

Bên cạnh việc kết nối Apple watch với iphone 1:1 như trên, các bạn có thể kết nối bằng cách này:

Bước 1: truy cập Apple watch trên iphone của bạn 

Bước 2: Tiếp tục truy cập “Đồng hồ của tôi” > chọn “Apple watch

cách kết nối nhiều apple watch với iphone

Bước 3: Nhấn chọn “Ghép nối Apple watch” và làm theo các thao tác trên iphone. 

Hủy Kết Nối Apple Watch Với iPhone Nhanh Chóng

Khi người dùng muốn ngắt kết nối giữa iphone và Apple Watch, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Cài đặt” > chọn “Đồng hồ của tôi” > chọn “Tất cả kết nối đồng hồ “

hủy kết nối đồng hồ apple với iphone

Bước 2: Chọn kí hiệu “i

Bước 3: Bấm chọn “Hủy kết nối Apple watch

Bước 4: Chọn “Xác nhận hủy kết nối

kết nối apple watch với iphone

Bước 5: Nhập mật khẩu Apple ID và bấm hủy kết nối lập tức để hoàn tất

Lựa Chọn Mua iPhone, Apple Watch Tại Địa Chỉ Uy Tín

Khách hàng là những người yêu thích đồ công nghệ hiện đại, là những tín đồ của Táo khuyết muốn sắm những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng thì siêu thị Táo Mỹ chính là địa chỉ được nhiều người tin cậy. Là cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam. Đa dạng các mặt hàng điện tử công nghệ thông minh: iphone, macbook, imac, iwatch, iPods, đồ chơi công nghệ… Những sản phẩm có đầy đủ phân khúc từ hàng mới nguyên seal, likenew, điện thoại qua sử dụng, tha hồ để mọi người lựa chọn. Mọi mặt hàng đều được kiểm tra kỹ càng trước khi nhập về cửa hàng và lên kệ bày bán. Do đó các bạn hãy cứ an tâm về chất lượng. 

Apple watch, đồng hồ thông minh, địa chỉ mua apple watch

Không chỉ là địa điểm bán hàng uy tín với nhiều mặt hàng chính hãng. Táo Mỹ Hoằng Hóa còn được biết đến là cửa hàng có chính sách bán hàng rất tốt. Khách hàng mua sắm tẹt ga với chương trình mua iphone trả góp với lãi suất 0%/ tháng. Việc mua hàng trả góp với số tiền nhỏ sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm công nghệ chất lượng. Táo Mỹ có địa chỉ tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Nếu khách hàng ở xa có thể đặt hàng ngay tại website hoặc fanpage của cửa hàng nhé.