Trang chủ » Chất Lượng Sản Phẩm Tại Siêu Thị Táo Mỹ Thanh Hóa

Chất Lượng Sản Phẩm Tại Siêu Thị Táo Mỹ Thanh Hóa

Chất lượng tất cả sản phẩm được Siêu Thị Táo Mỹ Thanh Hóa bán ra đều cam kết chất lượng tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực iPhone tại Việt Nam và kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ iPhone cho các Cửa Hàng trên Toàn Quốc. Táo Mỹ cam kết những sản phẩm được phân phối và cung cấp tại Táo Mỹ Thanh Hóa đều là những sản phẩm chất lượng nhất được lựa chọn một cách cẩn thận nhất.

Chúng Tôi Kiểm Tra Sản Phẩm Như Thế Nào

Một sản phẩm của Táo Mỹ bán ra đều trãi qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nhiều khía cạnh khách nhau. Dưới đây là chương trình đào tạo nội bộ của Táo Mỹ trong quá trình Test Máy. Tuy nhiên nếu bạn muốn thử tự mình kiểm tra xem iPhone dựng liệu có phải là iPhone của mình không thì thực hiện cách kiểm tra [ Kiểm Tra iPhone Dựng ].

Đối với iPhone dựa vào hình thức và cảm quan chúng ta chia ra 4 giai đoạn test máy như sau:

Test Về Hình Thức Bên Ngoài

 • Kiểm tra màn hình Xước hay sứt kính, Zoong, Màng Loa Trong, Camera trước, nút Home ( Nếu có ), hiển thị viền Đen xung quanh màn hình.
 • Kiểm tra viền và nút máy: Kiểm tra cảm quan và hình thức viền và các nút vật lý về hình thức. Kiểm tra chân sạc về hình thức. Các sản phẩm của Apple đa số làm từ Nhôm nên việc kiểm tra này tìm ra những lỗi móp, xấu, biến dạng.
 • Kiểm tra hình thức mặt sau: Như sước và camera sau có bị mốc và sước, đèn led, màng mic ngoài, các Zoong kính sau. Điều này đánh giá xem mặt sau có xấu hay đẹp.

Test Về Chức Năng Của Sản Phẩm:

 • Cụm màn hình: Camera trước, mic trước, loa trong, nút Home ( nếu có ), cảm biến tiệm cận, hiển thị, cảm ứng màn hình.
 • Cụm thân máy: Chức năng nút ấn, gạt rung, loa ngoài, mic đàm thoại, khay sim, chân sạc, lỗ tai nghe ( nếu có ).
 • Cụm mặt sau: Camera sau ( xa gần ), đèn led, mic video ngoài, sạc không dây ( nếu có ).
 • Chức năng người dùng: Wifi, bảo mật vân tay hoặc bảo mật khuôn mặt, 3G, icloud,
 • Độ nguyên bản: Đây là chức năng test nâng cao do các phần mềm bản quyền kiểm tra theo ủy quyền của bên thứ 3. Công cụ sau khi cắm máy tính sẽ cung cấp cho kỷ thuật biết được là sản phẩm đó đã bị thay thế những linh kiện hay sửa chữa những gì. Test ngày do Kỷ Thuật Trực Tiếp làm.
 • Kiểm tra về pháp lý: Mỗi chiếc iphone đều có 1 số IMEL khách nhau. Và được quản lý bởi Apple. Bằng cách kiểm tra IMEIL chúng ta có thể nắm được sản phẩm có chính thức được Apple bán ra hay là những sản phẩm đã bị sửa chữa thay đỗi thông tin can thiệp quá sâu vào phần cứng.

Ngoài ra quá trình test máy chúng tôi còn kiểm tra các thông số quan trọng khác nhằm loại bỏ các trường hợp máy được tân trang lại như: Ép kính, Thay Vỏ, Mài sườn. Những sản phẩm của Táo Mỹ – Thanh Hóa khi đã trãi qua hàng chục bước kiểm tra trước khi được bán ra. Khi ấy chúng tôi mới cam kết là Nguyên Bản Và Chất Lượng.

Táo Mỹ – Thanh Hóa là đơn vị Duy Nhất dám cung cấp các sản phẩm Siêu Lướt Mới dưới 50 lần sạc. Tất cả sản phẩm đều nguyên bản và cam kết chưa Thay Pin hay Bung Máy

Táo Mỹ Thanh Hóa – Chúng Tôi Đem Đến Giá Trị Cốt Lõi Cho Khách Hàng.

Cách Chúng Tôi Lựa Chọn Sản Phẩm Hàng Hóa Nhập Vào

Với thị trường các sản phẩm công nghệ của Apple hiện nay thì dòng sản phẩm iPhone là dòng có thị trường giao sỉ phát triển nhất. Tất cả những sản phẩm iMac, Macbook, iWatch đều được Táo Mỹ – Thanh Hóa trực tiếp xách tay từ nước ngoài qua nhiều con đường. Và một trong đó là đường Lữ hành du lịch của các tua khách. Chúng tôi cam kết những sản phẩm này chất lượng tốt nhất với độ nguyên bản là tuyệt đối.

Với những sản phẩm iPhone và iPad chúng tôi sử dụng đến 30% các sản phẩm từ các thương lái tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi đều chấp nhận mức giá đầu vào cao hơn để được quyền lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Với một lô hàng của các lái buôn iPhone có thể đạt đến 500 – 2000 máy. Và có nhiều tình trạng máy khác nhau. Có đủ thành phần từ hàng sửa chữa, hàng thay thế, hàng xấu, hàng lỗi….. Tuy nhiên việc lựa chọn đầu tiên giúp Táo Mỹ có ưu thế cạnh trang về chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm sài lướt chưa đến 50 lần sạc pin. Với hình thức nguyên bản máy chưa bung. Đồng thời còn nguyên áp suất đối với những sản phẩm có đến từ 3 năm ngừng sản xuất trở xuống.

 • Việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi đối mặt với việc cạnh tranh về giá. Bởi những sản phẩm chất lượng thường sẽ có chi phí nhập vào cao hơn.
 • Nhưng chính vì bán những sản phẩm tốt nhất lại luôn đảm bảo rằng thương hiệu Táo Mỹ luôn được đánh giá cao về Uy Tín. Sự ghi nhận sau một thời gian sử dụng của khách hàng để điều làm Táo Mỹ Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Siêu Thị Táo Mỹ