Cách Kiểm Tra iPhone Có Bị Thay Thế Linh Kiện Dởm Không?

kiểm tra iphone, iphone dựng, iphone thay linh kiện

Bạn nào mới mua điện thoại iphone chắc chắn sẽ phải kiểm tra xem linh kiện sản phẩm có phải là hàng mới. Liệu có phải đã qua sử dụng hay không và hoàn toàn có cơ sở để nhận thấy những điều đó. Rất nhiều bạn không biết, chưa biết hoặc là không nhận ra được cách nhận biết dẫn đến trải nghiệm sản phẩm không được như ý muốn. Cách kiểm tra và thao tác thế nào thì các bạn hãy siêu thị Táo Mỹ tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

iphone nguyên bản, iphone dựng, iphone dởm

Lưu Ý Trước Khi Kiểm Tra Iphone Của Khách Hàng

Để tránh tình trạng mua hàng không rõ nguồn gốc, không rõ chính chủ sản phẩm thì chúng ta phải biết được những cách kiểm tra. Thậm chí là từng bước nhỏ để check xem sản phẩm có đúng như ý muốn. Không ai lại muốn chiếc iPhone mình sử dụng gặp vấn đề và phải liên tục sửa qua sửa lại cả. Phần linh kiện đểu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng. Thậm chí nghiêm trọng còn làm ảnh hưởng đến người dùng. Để giúp thiết bị ngày càng tiên tiến nên bên phía sản xuất đã cho ra mắt những phiên bản hệ điều hành mới. 

Phiên bản IOS 15.2 là phiên bản mới bắt buộc cập nhật. Tất nhiên nhà phát hành Apple luôn muốn người dùng cập nhật nhanh nhất để hỗ trợ thiết bị tốt nhất. Sự cải tiến rõ ràng nhất là có thêm: lịch sử sự kiện và dịch vụ. Hai tính năng được đánh giá là rất thuận tiện để người sử dụng biết được thiết bị có ổn định hay không? Đặc biệt là hệ thống máy sẽ nhận dạng được linh kiện trong chiếc iphone của bạn. Kể cả những chi tiết sửa chữa cũng được thống kế chi tiết từng phần. 

Các Bước Thự Kiện Kiểm Tra Linh Kiện

  • Bước 1: Chọn mục cài đặt, vào cài đặt chung
iphone dựng, iphone nguyên bản
  • Bước 2: Chọn mục cài đặt phần mềm
  • Bước 3: Nếu chưa tải thì tải phiên bản mới nhất, còn không thì vào phần giới thiệu ở cài đặt chung
  • Bước 4: Tìm mục lịch sử linh kiện và dịch vụ
  • Bước 5: Quan sát thông tin ở dưới xem là linh kiện chính hãng Apple hay là không xác định
kiểm tra iphone

Các bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước trên là đảm bảo sẽ biết được câu trả lời. Rất dễ thực hiện thôi, cộng thêm hình ảnh cho từng bước nữa thì không ai là không làm được. Nếu như là hàng chính hãng thì hệ thống sẽ hiển thị là “Linh kiện Apple chính hãng”. Và nếu không phải linh kiện từ nhà phát hành sẽ hiển thị không rõ nguồn gốc, không xác định. Điều đó cũng chứng minh sản phẩm bạn đang xem là hàng chuẩn chất lượng hay đã từng bị chỉnh sửa. Nhờ đó mà mọi người đã có thêm một cách mua hàng mới, thông minh để không bị đánh lừa tước những sản phẩm không chính hãng. 

Những Cách Kiểm Tra Theo Từng Phiên Bản iPhone 

Mỗi phiên bản iPhone sẽ có những chi tiết khác nhau và nhà phát hành sẽ cung cấp cho người dùng về từng sản phẩm. Chung quy lại thì khi kiểm tra phải nắm chắc được thông tin xem sản phẩm của bạn có phải là hàng tốt, hàng chất lượng. Cũng tùy từng đời máy để xem và kiểm tra được chi tiết. Mọi người có thể tham khảo một số cách thức phổ biến. Tránh tình trạng sử dụng lâu dài không được mà lại tốn thêm chi phí để sửa chữa.

  • Dòng iPhone XR, XS và XS Max các bạn có thể xem qua phần pin máy, xem đã được thay thế hay chưa
  • Dòng iPhone 11,12,13 chúng ta có thể kiểm tra phần màn hình, pin (khi không hiển thị mục: lịch sử linh kiện và dịch vụ thì tức là thiết bị chưa từng bị chỉnh sửa)
  • Các dòng máy khác cũng nên kiểm tra về phần máy ảnh, bộ nhớ để xác thực thiết bị là hàng mới hoàn toàn hay là đã qua chỉnh sửa. 

Siêu Thị Táo Mỹ Nơi Cung Cấp iPhone Linh Kiện Chính Hãng 

Việc kiểm tra không hề khó mà cũng chẳng dễ tí nào. Vậy thay vì mất công kiểm tra đi kiểm tra lại thì bạn hãy mua một chiếc iPhone đúng với nghĩa là hàng xịn, hãng chính hãng. Câu hỏi được đặt ra là mua ở đâu, mua ở địa chỉ nào đáng tin cậy, uy tín? Nếu các bạn cũng có cùng một câu hỏi thì câu trả lời chính là siêu thị Táo Mỹ. Hiện đã có rất nhiều khách hàng đến mua và hài lòng với những sản phẩm. Nói không thì chưa khẳng định được điều gì nhưng các bạn cứ thử lên tìm thông tin về Táo Mỹ. Có hẳn website sieuthitaomy.com để bán hàng và hoạt động mạnh trên facebook, instagram, youtube,…

Bán iPhone, iPad, laptop, pc, phụ kiện máy, đồ công nghệ điện tử,… cùng vô vàn những sản phẩm khác. Phục vụ khách hàng tận tâm. Điều quan trọng là chúng ta có thể yên tâm về giá cả. Tầm 8tr cho đến 15tr là đủ để có được một chiếc iPhone đời mới, đầy đủ tính năng. Đang trong giai đoạn ưu đãi lớn nên toàn bộ các mặt hàng đang được bán với khoảng tiền rẻ chưa từng có. Khách hàng được quyền kiểm tra và sử dụng trước khi mua. Cho đến khi hài lòng, phù hợp thì mới chốt đơn trao hàng. Đến ngay địa chỉ Táo Mỹ ở Hoằng Hóa Thanh Hóa mua hàng hoặc chọn mua online khi không ở gần cửa hàng. 

iphone táo mỹ

Đoạn Kết Thúc

Tất cả những thông tin trên là toàn bộ về cách kiểm tra iPhone có bị thay phụ kiện đểu hay không? Bạn mà đang sử dụng iPhone thì cũng nên vào kiểm tra ngay đi, ai chuẩn bị mua hàng cũng nên tham khảo cách kiểm tra này. Và hãy nhớ rằng khi bạn cần một sản phẩm chất lượng của Apple hãy ghé thăm Táo Mỹ Thanh Hóa. Địa chỉ tin cậy của những tín đồ sành công nghệ