Có Nên Mua Macbook M1 Khi M2 Vừa Ra Mắt?

nên lựa chọn macbook nào?, lựa chọn macbook m1 hay m2

Macbook là thiết bị được sử dụng rất nhiều ở chốn công sở, công ty. Nếu bạn là một nhân viên làm việc chuyên cần và có những dự án, kế hoạch quan trọng thì không thể bỏ qua được công cụ quan trọng nay. Gần đây thế hệ sản phẩm Macbook M2 đang là phiên bản mới được ra mắt nên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhưng nhiều người vẫn đang đặt câu hỏi cho việc macbook M1 liệu có còn đáng mua hay không? Trong khi phiên bản đời mới nhất vừa mới được ra mắt, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay tại đây!

Khám Phá Đặc Điểm Của Macbook M1

Tốc Độ Xử Lý Nhanh Nhạy

Nhờ có loại chip đặc biệt apple M1 nên Macbook M1 có kỹ năng xử lý cho yêu cầu của người dùng rất tốt. Tổ hợp CPU 8 lõi, một nửa là tốc độ và nửa còn lại là năng lượng. Với một chiếc máy tính bình thường thì chỉ dùng trong vài giờ ngắn ngủi nhưng thiết bị này dùng tới 10 giờ đồng hồ. Bạn nào mà dùng nhiều thì mỗi ngày sạc 2 lần là dùng thả ga rồi. Không phải mất công sạc nhiều, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. 

Cổng truyền, kết nối giữ liệu 40gb/giây, khả năng tốc độ vượt trội. Sạc pin và lúc xuất hình ảnh chất lượng 6k với hai cổng Thunderbolt 3. Phối hợp nhuần nhuyễn với hệ thống Word hay là Excel, Ar, Al,… Ram 16GB và ổ cứng lên tới 512GB, dùng cả đời cũng chẳng hết. Mọi thứ đều được Macbook M1 xử lý gọn gàng theo trình tự nhanh, tiết kiệm thời gian bằng độ chính xác cao. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng cần cù thì đây chính là thiết bị hỗ trợ tối ưu nhất trong mọi lĩnh vực công việc. 

Kết Cấu Thời Thượng Thon Gọn

Để phục vụ người dùng một cách trơn chu nhất thì Macbook M1 được thiết kế dáng nhỏ gọn, đặc biệt là siêu mỏng. Mở máy chỉ cần đẩy nhẹ là nó tự lên. Trọng lượng chỉ có 1,4kg, rõ ràng là nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc máy tính laptop. Phối hợp thời trang cũng rất tốt qua việc để vào balo, cặp nhỏ. Vỏ kim loại nguyên khối, không bị mòn, han gỉ. Bàn phím siêu nhạy, gõ không ra tiếng to, thoải mái cho khách hàng. Nhà phát hành Apple còn kết cấu cả những đền cảm ứng và các tính năng bấm một chạm trên thanh cảm ứng. 

Chất Lượng Trong Mọi Khía Cạnh

Màn hình Retina với kích thước 2560×1600 vừa đủ để bạn thực hiện các nội dung mình cần xem, theo dõi. Độ sắc nét cao. hình ảnh sống động, chân thực. Độ sáng đa dạng, khách hàng tự điều chỉnh theo ý muốn của bản thân. Webcam HD cũng là phương tiện để chuẩn động và hình ảnh của bạn rõ nét hơn qua camera. Trong các cuộc họp hay các vấn đề bàn luận online là cực kỳ cần thiết. Tích hợp cảm biến vân tay, mở khoá chính chủ an toàn, đảm bảo được tính bảo mật tài liệu thông tin trên chiếc Macbook M1. 

Chiếc Macbook này cũng cung cấp đến người dùng âm thanh chân thực nhất. Rõ ràng, không bị rè hay gặp tình trạng khóa nghe. Kết nối tai nghe, loa tuyệt vời. Để xem phim, nghe nhạc thì chỉ có hết sẩy! Dành cho bạn nào quan tâm hơn thì công nghệ chính được dùng là Dolby Altmos cùng loa kép hai kênh. Tính đột phá mạnh mẽ trong chất lượng sử dụng lâu năm, thời hạn dài. 

Macbook M1 Liệu Có Còn Đáng Mua Hay Không?

Qua những điều trên thì tôi tin rằng bạn cũng đã có cho mình câu trả lời rồi nhỉ? Thật sự hiệu năng mang lại cực kỳ tốt, macbook M1 vẫn sẽ là phương án cho rất nhiều người. Mức giá trung bình cùng công nghệ cao và chất lượng của sản phẩm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Và địa điểm lý tưởng để  mua Macbook M1 không chỗ nào khác ngoài siêu thị Táo Mỹ. Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm từ hệ thống táo mỹ iphone của nhà Apple nhé.

Toàn bộ những thông tin trên là đánh giá tổng quan về sản phẩm Macbook M1. Thật sự mà nói thì bạn nào chưa mua thì hãy nhanh tay đặt hàng ngay đi. Để phục vụ trong quá trình làm việc và những vấn đề khác thì đây sẽ là người bạn quan trọng. Giải quyết các vấn đề nhanh gọn, sẵn sàng đi theo đến bất cứ đâu, cực kỳ tiện lợi lúc sử dụng.